Doggy là gì, tư thế doggy khiến nàng lên đỉnh trong tích tắc

doggy 1 - sìn sú Hải Phòng
Rate this post

doggy là một từ chuyên môn được dùng nhiều trong sinh hoạt tình dục. vậy doggy là là gì , tại sao tư thế doggy được nhiều cặp đôi thích … hãy cùng sinsuhaiphong đi tìm đáp án và tìm hiểu tốp tư thế doggy khiến nàng hưng phấn nhất qua thông tin sau đây .

Doggy là gì

doggy style hay được biết đến là tư thế jiggy, là mẫu sinh hoạt tình dục từ đằng sau, định nghĩa doggy dùng để ý nói tư thế của loài chó lúc chúng giao phối.

Doggy là gì
Doggy là gì

căn cứ vào đó lúc doggy, bạn nữ sẽ quỳ gối và chống 2 tay lên giường, đầu hơi cuối xuống, mông nhổm cao song song đó hai chân mở rộng để tiếp nhận sự thâm nhập của cơ quan sinh dục từ đằng sau. trong khi ấy bạn nam sẽ dùng “của quý” tổ chức đột nhập vào cơ quan sinh dục, hoặc thâm nhập vào lỗ cửa sau lúc ân ái qua đường âm đạo cùng lúc dùng tay để vuốt ve, sờ nắn khắp cơ thể nàng, đặc biệt là những khu vực mẫn cảm như mông, đùi, ngực …

tư thế doggy có những điểm giống với tư thế úp thìa và tư thế cao bồi ngược , nhưng thật ra tư thế này dễ làm hơn. hơn thế nữa, lúc doggy cậu nhỏ sẽ dễ dàng tiến sâu vào phía trong cơ quan sinh dục định hình nên những khoái cảm tột đỉnh cho cả 2 .

Xem thêm: shop phòng the hải phòng ship thần tốc 15 phút

tại sao tư thế doggy được nhiều cặp đôi yêu thích

doggy không phải là tư thế làm tình quen thuộc nhất, tuy nhiên doggy là tư thế giao hợp được nhiều cặp đôi thích nhất bởi các nguyên nhân sau .

duy trì, đối với phụ nữ, doggy là tư thế quan hệ mà nàng nhiều khả năng trưng ra toàn bộ những đường cong gợi cảm trên thân hình mình, từ cặp mông căng tròn, vòng eo con kiến đến bờ lưng trần đầy ngon mắt … chuyện này giúp nàng luôn tự tin trong mắt người yêu.

thứ hai, tư thế doggy khiến cơ quan sinh dục dễ dàng đi sâu vào phía trong cơ quan sinh dục, định hình nên những kích động mãnh liệt tới điểm g, cùng với đó phần bìu cậu nhỏ sẽ va đụng, cọ sát với hột le bề mặt giúp chị em cấp tốc đạt được sự sung sướng.

thứ 3, lúc doggy chàng nhiều khả năng dùng tay ảnh hưởng vào mông của nàng để chỉnh lý độ nông sâu, tiến độ nhanh chậm … từ đó giúp chàng chủ động hơn và nhiều khả năng dễ dàng kiểm xoát khoái cảm và thời gian quan hệ một cách hữu hiệu.

thứ tư, doggy là tư thế ân ái ít tốt sức và bạn có khả năng thực hành tư thế này ở mọi nơi từ buồng ngủ, ngăn bếp, buồng tắm hoặc ân ái trên gế sofa …

sinh hoạt tình dục bằng tư thế doggy đem đến nhiều trãi nghiệm khoái chí lúc làm chuyện ấy. do đó, khá dễ hiểu lúc doggy là tư thế giao hợp được đông đảo cặp đôi thích.

Xem thêm TOP 5 bao cao su kéo dài thời gian lâu nhất

doggy - sìn sú Hải Phòng
tại sao tư thế doggy được nhiều cặp đôi yêu thích

7 tư thế doggy khiến nàng phê nhất

cạnh tư thế doggy cổ truyền, nhiều đôi tình nhân đã liên tục phá cách và tạo ra quá nhiều biến thế của tư thế này . sau đây , sinsuhaiphong xin san sẻ đến các bạn tốp 7 tư thế doggy được nhiều cặp đôi thích nhất .

1, Tư thế doggy truyền thống

doggy cổ truyền là tư thế quan hệ đem đến xúc cảm tình dục nguyên thủy nhất . tư thế quan hệ kiểu chó này giúp “của quý” dễ dàng thâm nhập sâu vào phía trong cơ quan sinh dục, và đồng thời kích động điểm 2 điểm a và điểm g của người yêu, giúp cả 2 khẩn trương có được khoái mãnh liệt nhất . các bước thực hành tư thế doggy cổ truyền như sau :

bước 1 : bạn gái quỳ gối và chống 2 tay lên gường . đầu và lưng thẳng, mông nhổm cao cũng là mở rộng 2 chân để thu nhận sự thâm nhập của “cậu nhỏ” từ đằng sau.

bước 2 : bạn nam quỳ gối đằng sau bạn gái, một tay giữ phần hông bạn gái, tay còn lại chỉnh lý “của quý” đến vị trí cơ quan sinh dục.

bước 3 : đưa “cậu nhỏ” xâp nhập khẩu vào cơ quan sinh dục từ đằng sau, lúc đầu bằng giải pháp từ tư, chầm chậm, tiếp theo bứt tốc nhanh , mạnh và kiên quyết.

chú ý : để thêm kích động, bạn nam có khả năng vừa doggy vừa dùng tay xoa bóp các điểm mẫn cảm như mông, đùi, eo, vú … hoặc tét mạnh vào mông nàng .

Xem thêm: Rượu sìn sú là gì, công dụng và cách dùng

doggy truyen thong 1 - sìn sú Hải Phòng
Tư thế doggy truyền thống

2, Tư thế quất thẳng từ phía sau

quất thẳng từ đằng sau là tư thế doggy thay đổi hình dạng, tư thế này có phần giống với tư thế úp thìa . ngoài ra lúc thực hành, thì bạn gái sẽ nằm sấp xuống và kê gối ở bẹn để mông nhô tốt hơn. các bước thực hành tư thế doggy quất thẳng như sau :

Bước 1: Bạn gái nằm úp mặt xuống giường, hai tay xếp vuông để qua đầu. Trường hợp có gối kê thì 2 chân để thẳng tự

quất thẳng từ đằng sau là tư thế doggy thay đổi hình dạng, tư thế này có phần giống với tư thế úp thìa . ngoài ra lúc thực hành, thì bạn gái sẽ nằm sấp xuống và kê gối ở bẹn để mông nhô tốt hơn. các bước thực hành tư thế doggy quất thẳng như sau :

bước 1 : bạn gái nằm sấp xuống giường, hai tay xếp vuông để qua đầu. tình huống có gối kê thì 2 chân để thẳng tự nhiên , còn nếu thiếu hẳn gối kê thì 2 chân hơi trùng xuống để tạo sức nâng giúp mông nhổm cao.

bước 2 : bạn nam nhiều khả năng ngồi chồm hổm, hoặc quỳ gối ngay trên điểm giáp giữa đùi và mông nàng, lưng hơi khom xuống . 1 tay bạn nam chống xuống giường để giữ thăng bằng , tay còn lại thay đổi “cậu nhỏ” đến vị trí cơ quan sinh dục.

bước 3 : lúc doggy bạn nam giữ thẳng lưng, chỉ dùng lực đẩy từ hông để đưa “cậu nhỏ” đột nhập vào phía bên trong cơ quan sinh dục. có khả năng mở đầu với một vài cú nhấp dịu dàng, tiếp theo tăng đều đặn tiến độ và kiên quyết từng cú nhấp một .

để ý : bạn nữ nên kê gối gay ở phần khớp hông ( bụng dưới ) , chuyện này hỗ trợ mông nhô cao, cơ quan sinh dục phơi bày ra ràng giúp “cậu nhỏ” có khả năng vào sâu bên trong mà không bị ngăn cản. chưa hết, lúc bạn nữ nằm úp mặt và 2 chân dựng thẳng, cơ quan sinh dục sẽ rất khít, do đó bạn nam nên dùng bao cao su hoặc sìn sú để trải dài thời gian quan hệ.

tu the doggy quat tu phia sau - sìn sú Hải Phòng
Tư thế quất thẳng từ phía sau

3, Tư thế ếch nhảy

tư thế ếch nhảy có phần giống với tư thế doggy cổ truyền. tuy vậy, tiến trình thi hành có thay đổi một ít nhằm giúp cậu nhỏ có khả năng vào sâu phía trong cơ quan sinh dục. tư thế này thường được các
bạn nam có “của quý” bé và ngắn dùng cho để tăng thêm khoái cảm cho
bạn nữ.

điểm đặc biệt của tư thế ếch nhảy là

bạn trai có khả năng chủ động ra vô một cách nhịp nhàng, hoặc chuyển quyền chủ động cho
bạn gái còn mình tận hưởng. các bước thi hành tư thế ếch nhảy như sau :

bước 1 :

bạn gái chống 2 khuỷu tay xuống giường, phần đầu và lưng hạ xuống cho đến khi ngực giao tiếp với giường. 2 chân quỳ gối, cùng với đó mở rộng sao cho phần mông được nhổm cao kỷ lục nhiều khả năng.

bước 2 :

bạnnam quỳ gối vào giữa 2 chân bạn gái. một tay nắm lấy eo nàng, tay còn lại chỉnh lý cơ quan sinh dục vào đúng vị trí giao tiếp với cơ quan sinh dục.

bước 3 :

dịu dàng đưa “của quý” vào cơ quan sinh dục từ đằng sau một cách nền nã chầm chậm, tiếp đó dần dần tăng đều đặn tiến độ những cú nhấp.

bước 4 :

tình huống
bạnnữ là người chủ động , thì bạnnam quỳ gối thẳng lưng, 2 tay đặt trên mông của bạn gái. bạn nữ hơi đẩy người ra trước tiếp đó lại lùi về phía sau để đưa cơ quan sinh dục vào hoặc lấy ra, làm các cử chỉ tiến và lùi một cách từng bước một để né “cậu nhỏ” bị lọt ra bên ngoài.

chú ý : để tăng khoái cảm lúc doggy,

bạn nam nhiều khả năng dùng tay để xoa bóp phần mông, eo, đùi … hoặc đặt 2 tay lên eo của
bạn nữ để định hình nên lực kéo lúc nhấp vào, kiến mỗi phát nhấp trở nên mạnh và kiên quyết hơn.

bạn có khả năng kết hợp các cử chỉ trên bằng phương pháp, lúc bạn nam đẩy cậu nhỏ vào thì bạn gái hơi lùi mông về đằng sau. trái lại, lúc bạn nam thực hành cử chỉ rút “của quý” ra thì bạn gái lại hơi tiến người về phía trươc. thực hiện như vậy mỗi cú nhấp sẽ có tiến độ nhanh , mạnh và kiên quyết hơn giúp phát triển khoái cảm cho cả 2.

tu the ech nhay 1 - sìn sú Hải Phòng
Tư thế ếch nhảy

4, Tư thế đứng gập

đứng gập là tư thế ân ái được cập nhật từ tư thế doggy để có thể thích ứng lúc 2 bạn quan hệ tình dục trong phòng bếp, phòng khách , buồng tắm hoặc trên ghế sô pha …. các bước đê làm tư thế doggy kiểu đứng gập như sau :

bước 1 :

bạn nữ đứng thẳng 2 chân mở rộng , đầu và lưng cúi gập về ở đằng trước, 2 tay có khả năng bám vào thành giường, vách tường , thành ghế … hoặc bất kể đồ đạc nào đằng trước để làm đòn bẩy.

bước 2 :

bạn nam đứng thẳng giữa 2 chân bạn nữ, một tay giữ hông nàng, tay còn lại thay đổi “của quý” vào vị trí giao tiếp với cơ quan sinh dục.

bước 3 : dùng lực ở phần mông, đùi để đưa cậu nhỏ thâm nhập vào trong cơ quan sinh dục một cách dịu dàng, về sau tăng đều đặn tiến độ và tiến độ mỗi cú nhấp .


bạn gái có khả năng bỏ tay ra phía sau nắm bắt tay bạn trai hoặc đưa tay xuống tự xoa vú để tăng thêm khoái cảm cho chính mình. bạn nam nhiều khả năng vừa doggy vừa xoa mông, hoặc nắm tóc nàng để tăng thêm mùi vị cho cuộc yêu .

tu the dung gap - sìn sú Hải Phòng
Tư thế đứng gập

5, Tư thế nữ cao bồi

nữ cao bôi là tư thế doggy thay đổi hình dạng để thích ứng lúc sinh hoạt tình dục trên ghế tình yêu. tư thế này đặc biệt hợp với các bạn nữ bướm to , vui thích chủ động và chân dài. các bước thi hành tư thế nữ cao bôi như sau :

bước 1 : ban nam ngồi hoặc năm ở đoạn giữa của ghế, 2 chân để sang 2 bên ghế.

bước 2 : bạn nữ tiến đến , ngồi lên lòng bạn nam cùng lúc để 2 tay lên thành cao của ghể để làm điểm tự. chỉnh lý vị trí ngồi sao cho cơ quan sinh dục và “của quý” có khả năng giao tiếp với nhau dễ dàng nhất .

bước 3 : bạn nữ dùng lực ở đầu gối để kéo xuống người xuống đưa cơ quan sinh dục vào về sau nhổm người lên để rút cơ quan sinh dục ra. thực hành lặp lại nhiều lần các cử chỉ trên một cách nhịp nhàng, về sau tăng đều đặn tần xuất và vận tốc.

để ý : lúc hạ người xuống bạn nữ cần căn lực sao cho phù hợp, tránh hạ quá mạnh và rất nhiều sẽ khiến cân nặng cơ thể chèn lên 2 bi của bạn trai, khiến bạn trai bị tổn thương. chưa hết, lúc bạn gái doggy bạn nam nên vòng 2 tay lên xoa bóp đầu ti, hoặc đưa tay xuống kích động bề mặt cơ quan sinh dục để nâng cao khoái cảm cho nàng.

tu the nu cao boi - sìn sú Hải Phòng
Tư thế nữ cao bồi

6, Tư thế con thuyền

con thuyền là tư thế doggy thay đổi hình dạng để thi hành làm tình trên ghế tình yêu. điểm đặc biệt của tư thế này là lúc thi hành doggy, chàng có khả năng linh động thay đổi tiến độ quan hệ cho hợp lí giúp đôi bên đều đạt được sự sung sướng và dễ dàng lên đỉnh hơn. các bước thi hành tư thế con thuyền như sau :

bước 1 : bạn gái đứng dựa nữa người trên lên phần cao của ghế tình yêu, 2 chân hơi khép cùng với đó nhổm cao mông.

bước 2 : bạn nam đứng đằng sau, hai chân dang rộng để làm trụ và căn chỉnh độ cao, sao cho cậu nhỏ và cơ quan sinh dục có vị thế giao tiếp tối ưu nhất.

bước 3 : từng bước một đưa “của quý” thâm nhập vào cơ quan sinh dục của nàng, bạn nhiều khả năng lúc đầu bằng nhữ cú nhấp nền nã, tiếp đó tăng đều đặn mức.

trong tiến trình doggy, chàng có khả năng dùng tay để xoa mông, xoa lưng hoặc vòng tay sờ nắn ngực để giúp nâng cao khoái cảm cho bạn nữ.

để ý : vì phần bụng dưới và khu vực xương chậu của bạn gái tì vào thành ghế. do đó, lúc doggy bạn nam những việc cần làm nền nã, theo dõi biểu cảm và căn chỉnh tiến độ mỗi cú nhấp sao cho bạn nữ không bị tổn thương, và cả 2 cùng có được xúc cảm tối ưu nhất.

tu the con thuyen - sìn sú Hải Phòng
Tư thế con thuyền

7, Tư thế la hán đẩy xe bò

la hán đẩy xe bò hay được biết đến là tư thế đẩy xe kút kít là một dạng biến chủng của tư thế doggy . tư thế này giúp trải dài thời gian quan hệ và đem đến nhiều trãi nghiệm đặc biệt bổ ích, vì vậy được nhiều cặp đôi thích. các bước làm tư thế la hán đầy xe bò như sau :

bước 1 : bạn gái chống 2 tay xuống giường, chân dựng thẳng và hơi mở chân ra .

bước 2 : bạn nam tiến có nguồn gốc từ đằng sau, đứng giữa 2 chân của nàng .

bước 3 : bạn nam dùng 2 tay nắm bắt phần đùi và nâng toàn thân của bạn gái lên tới ngang “của quý”, vừa nâng vừa tiến vào một ít sao cho “của quý” và cơ quan sinh dục của bạn gái đến vị trí đến gần lý tưởng.

bước 4 : đưa “của quý” đột nhập vào nội tại cơ quan sinh dục. nhiều khả năng lúc đầu một cách dịu dàng để bạn gái quen từ từ với tiến độ, tiếp đó nhanh từ từ lên và nhấp kiên quyết từng cú một để tạo dấu ấn quan trọng của.

để ý : trong tiến trình doggy bạn nam cần đứng thật vững, chỉ dùng lực đẩy đưa ở phần hông để chèn vào hoặc rút “cậu nhỏ” ra một cách nền nã. tránh tiến cả người về ở đằng trước, vì làm như thế sẽ khiến lực hút trái đất rồn về phía bạn nữ khiến bạn gái bị tổn thương tay. thêm vào đó tư thế này yêu cầu nhiều thể trạng và kỹ thuật trong tiến trình thi hành, vì vậy cả 2 bạn hãy chắc chắn là mình sẳn sàng trước thời điểm làm nhé.

tu the la han day xe - sìn sú Hải Phòng
Tư thế la hán đẩy xe bò

Lưu ý khi quan hệ bằng tư thế doggy

sinh hoạt tình dục bằng tư thế doggy đem đến nhiều trãi nghiệm lạ lẫm và giúp cuộc sống tình dục của bạn có tiến triển đáng rêu rao. nhưng thật ra, gần giống như bao tư thế quan hệ khác , tư thế doggy cũng ẩn chứa không ít rủi ro đối với thể trạng. do đó, lúc doggy bạn cần lưu tâm vài ba điểm sau :

  1. lúc doggy cần cam kết thể trạng và khảo sát thận trọng các kỹ thuật trước thời điểm thực hiện
  2. tư thế doggy không phù hợp với những thiếu nữ còn trinh hoặc ít kinh nghiệm ân ái. bởi đây chính là tư thế đồng thuận cậu nhỏ đột nhập cực kỳ sâu vào phía trong cơ quan sinh dục, vì vậy có khả năng sẽ làm đau bạn gái.
  3. lúc doggy tần số dao động của cơ quan sinh dục bên trọng cơ quan sinh dục là cực nhanh và rất dữ dội, vì vậy những bạn nam bị yếu sinh lý sẽ nhanh ra. để cải thiện hiện trạng này, bạn nam nên dùng bao cao su chống yếu sinh lý hoặc thuốc đẩy mạnh linh lý nam, các bạn nhiều khả năng xem thêm các loại thuốc đẩy mạnh sinh lý nam ưu việt nhất nơi này.
  4. không nên doggy lúc cả 2 mới lâm trận, tư thế này chỉ hợp vào phần cuối của cuộc yêu .
  5. chỉ nên thực hành các tư thế doggy khó lúc cả 2 bạn có nhiều năm kinh nghiệm giường chiếu đa dạng, bởi các tư thế doggy khó cần nhiều sức lực và kỹ thuật .
  6. lúc doggy bạn nam nên dùng tay để kích động các bộ phận như mông, vú, éo … của bạn nữ để phát huy phấn chấn cho cả 2.
  7. chỉ làm tư thế doggy lúc cả 2 bạn có thể lực đạt chuẩn và đều sẵn lòng để làm chuyện ấy.
  8. tình huống bạn nhận thấy đau lúc doggy hãy đổi thư thế khác , khai phá các tư thế quan hệ tình dục khác tại chuyên
doggy la gi 1 - sìn sú Hải Phòng
Lưu ý khi quan hệ bằng tư thế doggy

sinsuhaiphong vừa chia sẻ đến bạn làm tình kiểu doggy được nhiều cặp đôi yêu thích nhất. Hy vọng qua bài viết này, cuộc sống chăn gối của bạn sẽ có thêm những trải nhiệm mởi mẻ và tốt đẹp hơn


Xem danh sách các sản phẩm sìn sú hot tại shop

QUY TRÌNH MUA HÀNG ONLINE tại sinsuhaiphong.com

Bước 1: Quý khách xem sản phẩm tại website sinsuhaiphong.com hoặc liên hệ nhanh qua zalo ở thanh chát dưới website

Bước 2: Chọn lựa sản phẩm phù hợp hoặc nếu là lần đầu chưa có định hướng mua sản phẩm nào chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách

Bước 3: Đặt hàng đa dạng qua website, fanpage, email, điện thoại, zalo…

Bước 4: sinsuhaiphong  sẽ xác nhận lại đơn hàng cho quý khách, bao gồm số tiền, bên vận chuyển, thời gian nhận hàng…

Bước 5: Nhận hàng và thanh toán tiền COD nếu chưa thanh toán trước

shop có ship 63 tỉnh thành

An Giang

Bà Rịa – Vũng Tàu

Bạc Liêu

Bắc Giang

Bắc Kạn

Bắc Ninh

Bến Tre

Bình Dương

Bình Định

Bình Phước

Bình Thuận

Cà Mau

Cao Bằng

Cần Thơ

Đà Nẵng

Đắk Lắk

Đắk Nông

Điện Biên

Đồng Nai

Đồng Tháp

Gia Lai

Hà Giang

Hà Nam

Hà Nội

Hà Tĩnh

Hải Dương

Hải Phòng

Hậu Giang

Hòa Bình

Thành phố Hồ Chí Minh

Hưng Yên

Khánh Hòa

Kiên Giang

Kon Tum

Lai Châu

Lạng Sơn

Lào Cai

Lâm Đồng

Long An

Nam Định

Nghệ An

Ninh Bình

Ninh Thuận

Phú Thọ

Phú Yên

Quảng Bình

Quảng Nam

Quảng Ngãi

Sơn La

Tây Ninh

Sóc Trăng

Thái Bình

Thái Nguyên

Thanh Hóa

Quảng Ninh

Quảng Trị

Tuyên Quang

Vĩnh Long

Tiền Giang

Trà Vinh

Yên Bái

Vĩnh Phúc

Thừa Thiên Huế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *