Dâm thủy là gì? ra nhiều dâm thủy có tốt không?

Rate this post

Hầu hết chúng ta đều biết rằng, trong lúc quan hệ tình dục, nam giới sẽ xuất tinh, tuy nhiên ở phụ nữ lại khác Dâm thủy là gì? là câu hỏi mà rất nhiều người đang hỏi hiện nay, rất là những bạn nào đang tò mò, hay mới quan hệ lần đầu.

Xem thêm

Dâm thủy là gì
Dâm thủy là gì

Dâm thủy là gì?

Dâm thủy khác hoàn toàn với dịch âm đạo mà hàng ngày các chị em vẫn tiết ra các dịch âm đạo đó là hiện tượng bình thường.

Dâm thủy nói một khái niệm đơn giản như là tinh dịch của phụ nữ khi quan hệ cũng như đến khi đạt đến đỉnh phóng ra với lượng rất lớn có thể lên tới vài chục ml.

Tuy nhiên ở phụ nữ cảm giác ra dâm thủy lại không rõ rệt như ở nam giới, có người xuất vào bên trong, có người không cảm nhận thấy gì trừ khi sờ bên trong mới thấy.

Tại sao con gái tiết Dâm thủy khi quan hệ?

Đây là cơ chế tự nhiên mà con người tạo hóa đã có. Dâm thủy bản chất chính là chất nhờn tiết ra từ cơ quan sinh dục của phụ nữ. Khi quan hệ nước dâm thủy được tiết ra một cách tự nhiên và đều đặn giúp giảm ma sát với cậu nhỏ, tránh đau rát.

Tại sao con gái tiết Dâm thủy khi quan hệ

Dâm thủy có tác dụng nào khác không?

Việc tiết dâm thủy còn giúp chị em nhanh đạt cực khoái hơn nhờ các động tác ra vào của chàng cũng trơn tru hơn.

Ngoài việc bôi trơn, chảy nước khi quan hệ như vậy cũng giúp cho “cô bé” giảm bớt nguy cơ bị nhiễm khuẩn.

Cuối cùng, dâm thủy có thể giúp bạn tăng thụ thai khi quan hệ.

Làm sao để phụ nữ tiết ra nhiều dâm thủy

– Biết cách kích thích âm vật trước khi quan hệ

Âm vật hay còn gọi là phần hột le có rất nhiều dây thần kinh, và bạn dễ dàng chạm vào điểm g của nàng bằng màn dạo đầu, bạn có thể sử dụng tay sạch đã vệ sinh hoặc đồ chơi tình dục để hỗ trợ cho nàng mỗi khi trước khi quan hệ

Màn dạo đầu đầy đê mê & say đắm để kích thích cô bé ra nước, với sự hỗ trợ của trứng rung, chày rung hay dương vật giả bạn hoàn toàn có thể đưa cô bé tiết nhiều dâm thủy ngay từ màn dạo đầu tiên.

NGoài sử dụng sextoy bạn có thể học các cách để hôn mút, massage cho nàng với các bộ phận nhạy cảm như hôn môi, mút lưỡi, xoa mông, bóp ngực, hôn vú, vai cổ gáy….

Nuốt dâm thủy có sao không?

Để tăng thêm hạnh phúc trong quan hệ bằng miệng, khi đưa lưỡi để massage cho cô bé, bạn hoàn toàn có thể nuốt nước của nàng để cho nàng cảm thấy được chiều chuộng hơn.

Vì thế việc nam giới hay nữ giới hiểu rõ về dâm thủy là gì? cách để nữ giới ra nhiều dâm thủy là rất quan trọng để bạn có thêm kiến thức giúp đời sống tình dục được thỏa mãn và thăng hoa hơn.

Nuốt dâm thủy có sao không

Giúp nàng ra nhiều Dâm thủy hơn bằng kéo dài quan hệ

Việc kéo dài quan hệ lâu hơn giúp nàng cực khoái, và phản xạ xuất tinh ở nữ giới giúp dâm thủy ra nhiều hơn nữa, giúp cho cô ấy hạnh phúc hơn.

sìn sú là một sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho việc này, bạn có thể nhờ sinsuhaiphong.com tư vấn giúp bạn để cuộc yêu thêm thăng hoa và chiều nàng đến tới bến luôn nhé.

Posted in TIN TỨC and tagged , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *