Cao sìn sú có tác dụng phụ không

Rate this post

Cao sìn sú

Cao sìn sú là cái tên được nhắc đến khá nhiều trong thời gian gần đây, có thể là bạn mới nghe mới tìm hiểu, có thể bạn cũng đã dùng sản phẩm này rồi, hãy cùng sinsuhaiphong tìm hiểu về Cao sìn sú có tác dụng phụ không nhé?

Xem thêm

Sìn sú có thật sự hiệu quả

Qua đánh giá thực tế của khách hàng dùng tại việt nam hiện nay, shop có thể gom lại một số nhận xét của đa số nam giới như sau:

Về khả năng kéo dài quan hệ: cực kỳ tốt, có thể nói đây là một sản phẩm rất thành công với hiệu quả rất cao vì thế nhanh chóng được lan truyền và người tìm mua cũng không hề ít.

Về tính tiện dụng: rất tiện lợi khi anh em mang đi để trước khi lâm trận làm bí quyết để nàng không biết, bảo quản cũng khá dễ không có gì khó khăn.

Sìn sú có thật sự hiệu quả

Sìn sú có gây liệt dương không?

Có rất nhiều tin đồn cho rằng, sìn sú có thể ảnh hưởng đến khả năng cương cứng của bạn, theo nghiên cứu đó là sai sự thật, trong quá trình sử dụng cơ chế tê nhẹ giảm sự nhạy cảm, vì thế ở một số anh em dùng nhiều hơn mức bình thường có thể cậu nhỏ sẽ khó lên ở thời điểm đó, tuy nhiên sau vài tiếng sẽ tự hết nhé.

Và sìn sú không hề ảnh hưởng đến khả năng cương cứng của nam giới sau này, nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề này, tuy nhiên bạn nên dùng đúng cách theo hướng dẫn của shop sìn sú chính hãng nhé.

Sìn sú có gây liệt dương không

Có nên sử dụng sìn sú không

Câu trả lời là tùy theo nhu cầu của bạn, nếu nó giúp bạn cải thiện tốt khả năng chăn gối, nhất là khi bạn chỉ được vài phút thì đó là điều nên sử dụng

Nếu bạn nghĩ rằng mình đã quá khỏe và đủ thời gian làm bạn tình hài lòng và cực khoái rồi thì có lẽ cũng không nên mua làm gì, trừ trường hợp đổi gió và muốn thời gian lâu hơn nữa.

Lưu ý: sản phẩm này không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. 

Posted in TIN TỨC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *