Máy Tập To Dương Vật Kéo Tay Penis Pump

500.000

Mô tả

Máy tập Penis Pump làm to và kéo dài dương vật trong thời gian ngắn là một dạng máy tập cơ dùng để tập luyện và nâng cao khả năng cho dương vật, đặc biệt giúp cho dương vật phát triển một cách hoàn thiện về kích thước, khả năng cương cứng và khả năng chống sự xuất tinh sớm cho nam giới.

Máy tập dựa trên nguyên lý tập các nhóm cơ để giúp cho các nhóm cơ ở bộ phận ở đương vật và vùng bên cạnh bộ phận sinh dục nam giới phát triển một cách hoàn thiệt tối đa.

 Thông tin Máy Tập To Dương Vật Kéo Tay Penis Pump

– Công nghệ: Mỹ

– Chất liệu: Silicon, ABS

– Kích thước: 220 x 80mm

– Máy tập làm to dương vật có tổng chiều dài kích thước của máy tập là 220 mm x 80 mm, trong đó kích thước của hộp là 270 mm x 150 mm. Với cơ chế tập luyện dựa trên lực hút từ phễu chụp dương vật tạo nên lực kéo áp xuất thông quả hệ thống van điều chỉnh áp suất khí nén bởi cơ thế tác động của xi lanh thông qua lực tác động từ cánh tay đòn của người tập vào để tạo ra lực tập.

sinsuhaiphong


Chính sách giao hàng sinsuhaiphong.com:
-  Shop Ship COD 63 tỉnh thành (Hải Phòng nhận sau 15-30 phút, Miền bắc nhận sau khoảng 1 ngày, trung 2 ngày, nam 3 ngày).
- Đóng gói kín đáo, che tên sản phẩm.
-  Được kiếm tra trước khi thanh toán.
-  Đơn hàng từ 500.000đ shop free ship.
- Các bạn có nhu cầu mua sản phẩm bên mình thì hãy an tâm khi nhận được đơn hàng mình sẽ gói kín đáo và người giao hàng sẽ không biết cái gì nhé bí mật hàng toàn.
- Cảm ơn tất cả các bạn tin tưởng và ủng hộ shop trong thời gian qua, mình sẽ cố gắng hoàn thiện dịch vụ tốt nhất có thể, để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

đóng gói kín đáo


Liên hệ với shop
 Hotline 0394830216 ( Call, SMS. Zalo,Telegram) 
Web:  sinsuhaiphong.com
Tiktok: https://www.tiktok.com/@shopbaocaosuhaiphong
Tiktok 2: https://www.tiktok.com/@sinsuchinhhang668
Fanpage: https://www.facebook.com/sinsuhaiphongvn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy Tập To Dương Vật Kéo Tay Penis Pump”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *