Những thói quen xấu dẫn đến vô sinh hiếm muộn

Rate this post

Vô sinh hiếm muộn là tình trạng mà một cặp vợ chồng không thể có con sau một năm hoặc nhiều năm cố gắng có thai. Một số thói quen xấu có thể góp phần gây ra vô sinh hiếm muộn. Dưới đây là một số thói quen xấu cần tránh để giảm thiểu nguy cơ vô sinh hiếm muộn:

Hút thuốc:

Hút thuốc là một trong những thói quen xấu chủ yếu góp phần vào vô sinh. Thuốc lá có thể gây hại cho tinh trùng của nam giới, cũng như ảnh hưởng đến chất lượng trứng của phụ nữ.

Hút thuốc

Uống rượu và caffein:

Uống quá nhiều rượu và caffein có thể gây ra vô sinh ở cả nam giới và phụ nữ. Nếu bạn đang cố gắng có con, hãy hạn chế uống rượu và caffein.

Uống rượu và caffein

Ăn uống không đầy đủ chất dinh dưỡng:

Ăn uống không đủ chất dinh dưỡng có thể gây ra vô sinh ở phụ nữ. Điều này bởi vì cơ thể phụ nữ cần đủ chất dinh dưỡng để sản xuất trứng và duy trì thai nhi.

Áp lực và căng thẳng:

Áp lực và căng thẳng có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của cả nam giới và phụ nữ. Nếu bạn đang cố gắng có con, hãy tìm cách giảm bớt áp lực và căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày.

Điều trị bệnh lý vô sinh muộn:

Một số bệnh lý như bệnh tiểu đường, rối loạn giảm khả năng miễn dịch hoặc bệnh lý phụ khoa có thể gây ra vô sinh. Việc chữa trị bệnh lý này sẽ giúp tăng khả năng sinh sản.

Không chăm sóc sức khỏe sinh sản:

Nếu bạn muốn có con, hãy đảm bảo rằng bạn đang chăm sóc sức khỏe sinh sản của mình. Điều này bao gồm thực hiện các cuộc kiểm tra sức khỏe thường xuyên và

sinsuhaiphong


Chính sách giao hàng sinsuhaiphong.com:
-  Shop Ship COD 63 tỉnh thành (Hải Phòng nhận sau 15-30 phút, Miền bắc nhận sau khoảng 1 ngày, trung 2 ngày, nam 3 ngày).
- Đóng gói kín đáo, che tên sản phẩm.
-  Được kiếm tra trước khi thanh toán.
-  Đơn hàng từ 500.000đ shop free ship.
- Các bạn có nhu cầu mua sản phẩm bên mình thì hãy an tâm khi nhận được đơn hàng mình sẽ gói kín đáo và người giao hàng sẽ không biết cái gì nhé bí mật hàng toàn.
- Cảm ơn tất cả các bạn tin tưởng và ủng hộ shop trong thời gian qua, mình sẽ cố gắng hoàn thiện dịch vụ tốt nhất có thể, để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

đóng gói kín đáo


Liên hệ với shop
 Hotline 0394830216 ( Call, SMS. Zalo,Telegram) 
Web:  sinsuhaiphong.com
Tiktok: https://www.tiktok.com/@shopbaocaosuhaiphong
Tiktok 2: https://www.tiktok.com/@sinsuchinhhang668
Fanpage: https://www.facebook.com/sinsuhaiphongvn
Posted in TIN TỨC and tagged .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *