Những tác hại của thuốc lá đối với khả năng sinh lý của nam giới

Rate this post

Thuốc lá có tác hại đáng kể đối với khả năng sinh lý của nam giới. Những tác hại này bao gồm:

Xem thêm

  1. Tình trạng yếu sinh lý: Thuốc lá có thể làm giảm khả năng cương cứng của dương vật và làm giảm sự ham muốn tình dục ở nam giới. Các chất hóa học trong thuốc lá cũng có thể làm giảm lưu lượng máu đến dương vật, gây ra tình trạng rối loạn cương dương.
  2. Sperm chất lượng kém: Việc hút thuốc lá có thể ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng, gây ra khả năng thụ thai giảm sút. Hơn nữa, các chất độc hại trong thuốc lá cũng có thể làm giảm số lượng tinh trùng và làm giảm độ đậu của chúng.
  3. Giảm khả năng thụ thai: Việc hút thuốc lá có thể làm giảm khả năng thụ thai của nam giới bằng cách gây ra các vấn đề về tinh trùng, như số lượng tinh trùng kém và chất lượng kém.
  4. Tăng nguy cơ vô sinh: Thuốc lá có thể tăng nguy cơ vô sinh ở nam giới, do ảnh hưởng xấu đến chất lượng tinh trùng và khả năng thụ thai.
  5. Tác hại đến sức khỏe tổng thể: Ngoài tác hại đến khả năng sinh lý, thuốc lá còn có tác hại đến sức khỏe tổng thể của nam giới, bao gồm các vấn đề như bệnh tim mạch, ung thư và các vấn đề về hô hấp.

Vì vậy, nếu bạn đang hút thuốc lá và có kế hoạch sinh con trong tương lai, bạn nên cân nhắc ngừng hút thuốc để tăng khả năng sinh sản và đảm bảo sức khỏe tổng thể.

Posted in TIN TỨC.

One Comment

  1. Pingback: Bệnh lậu ảnh hưởng đến thai nhi thế nào? - sinsuhaiphong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *