Những cách tránh thai tuyệt vời

Rate this post

Có nhiều phương pháp tránh thai khác nhau để giảm nguy cơ mang thai và phòng ngừa bệnh lây truyền qua đường tình dục. Dưới đây là một số phương pháp tránh thai phổ biến:

Bảo vệ bằng bao cao su:

Bao cao su là một trong những phương pháp tránh thai hiệu quả nhất và đơn giản nhất. Nó giúp ngăn chặn sự truyền nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục và cũng có thể giảm nguy cơ mang thai.

Bảo vệ bằng bao cao su

Sử dụng thuốc tránh thai:

Có nhiều loại thuốc tránh thai như viên uống hàng ngày, chuyển dạng tiêm hoặc bột đặt âm đạo. Thuốc tránh thai hoạt động bằng cách ngăn chặn sự rụng trứng hoặc làm cho niêm mạc tử cung dày hơn, ngăn chặn tinh trùng đi vào và thụ tinh.

Dụng cụ tránh thai:

Dụng cụ tránh thai như bẫy cổ tử cung, hoặc khối polyurethane đặt trong âm đạo, ngăn chặn tinh trùng đi vào tử cung.

Đặt vòng tránh thai:

Vòng tránh thai được đặt trong tử cung của phụ nữ, ngăn chặn tinh trùng đi vào, làm cho niêm mạc tử cung dày hơn và ngăn chặn sự thụ tinh.

Phẫu thuật tránh thai:

Phẫu thuật tránh thai là một phương pháp khẩn cấp, giúp ngăn chặn mang thai bằng cách cắt ngắn hoặc buộc lại đường dẫn tinh dục hoặc buộc vô sinh đường dẫn tinh dục.

Tuy nhiên, trước khi sử dụng bất kỳ phương pháp tránh thai nào, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để tìm ra phương pháp phù hợp nhất với cơ thể của mình.

sinsuhaiphong


Chính sách giao hàng sinsuhaiphong.com:
-  Shop Ship COD 63 tỉnh thành (Hải Phòng nhận sau 15-30 phút, Miền bắc nhận sau khoảng 1 ngày, trung 2 ngày, nam 3 ngày).
- Đóng gói kín đáo, che tên sản phẩm.
-  Được kiếm tra trước khi thanh toán.
-  Đơn hàng từ 500.000đ shop free ship.
- Các bạn có nhu cầu mua sản phẩm bên mình thì hãy an tâm khi nhận được đơn hàng mình sẽ gói kín đáo và người giao hàng sẽ không biết cái gì nhé bí mật hàng toàn.
- Cảm ơn tất cả các bạn tin tưởng và ủng hộ shop trong thời gian qua, mình sẽ cố gắng hoàn thiện dịch vụ tốt nhất có thể, để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

đóng gói kín đáo


Liên hệ với shop
 Hotline 0394830216 ( Call, SMS. Zalo,Telegram) 
Web:  sinsuhaiphong.com
Tiktok: https://www.tiktok.com/@shopbaocaosuhaiphong
Tiktok 2: https://www.tiktok.com/@sinsuchinhhang668
Fanpage: https://www.facebook.com/sinsuhaiphongvn
Posted in TIN TỨC and tagged .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *