Nam giới không muốn sử dụng bao cao su vì những lý do này

Rate this post

Bao cao su và suy nghĩ của đàn ông đã thay đổi theo thời gian . Sẽ không sai khi tin vào điều này. Hầu hết mọi người trên thế giới đều tin rằng bao cao su chỉ được sử dụng với gái mại dâm. Đàn ông không thích dùng bao cao su với bạn tình nữ của họ. Suy nghĩ và loại bao cao su đã thay đổi phần nào. Đồng thời, ngày nay hầu như trường hợp này cũng xảy ra và không ít lần phụ nữ phải trả giá bằng việc mang thai ngoài ý muốn , và không ít lần cả hai mắc bệnh tình dục do không sử dụng bao cao su nam .

Nam giới không muốn sử dụng bao cao su
Nam giới không muốn sử dụng bao cao su

Tại sao đàn ông không thích bao cao su?

Có thể có nhiều lý do khiến nam giới không thích sử dụng bao cao su. Có thể bao gồm:

không thỏa mãn trong tình dục

Lý do không thích bao cao su nam này giống nhau ở cả nam và nữ. Theo một nghiên cứu vào năm 2002, phụ nữ cũng không thích bao cao su vì chúng không mang lại sự thỏa mãn hoàn toàn trong quan hệ tình dục. Trong nghiên cứu này, 293 phụ nữ báo cáo rằng việc sử dụng bao cao su nam làm giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục . Không khó để đoán được lý do tại sao đàn ông lại không thích bao cao su đến vậy?

có thể gây ra các vấn đề về cương cứng

Điều quan trọng là phải cương cứng, nhưng việc sử dụng bao cao su nam trở thành một trở ngại. Nhiều nam giới cho rằng ngay cả khi cương cứng xảy ra nhưng khả năng cương cứng sẽ giảm cho đến khi sử dụng bao cao su và có vấn đề về khả năng cương cứng trở lại.

Bao cao su có cảm giác căng

Nhiều người thấy bao cao su bị chật. Lý do cho điều này có thể là kích thước và tư duy sai. Nhiều người sử dụng bao cao su sai kích cỡ, do đó họ thấy bao cao su bị chật. Đặc biệt là do phần cuối cuộn nên anh ấy cảm thấy áp lực ở dương vật . Đồng thời, trong suy nghĩ của nhiều người, thay vì quan hệ tình dục, rào cản của bao cao su lại nảy sinh, thậm chí trong tình huống như vậy bao cao su bắt đầu có cảm giác căng. Bởi vì sau khi đeo bao cao su nam, anh ấy không thể thoải mái được. Vì điều này , họ cảm thấy khó khăn trong khi quan hệ tình dục .

Đàn ông không thể thoải mái với bao cao su

Nhiều nam giới không thể thoải mái sau khi sử dụng bao cao su. Do đó, sự quan tâm đến sự cương cứng và quan hệ tình dục của họ kết thúc hoặc giảm đi. Do đó, anh ta không thể thỏa mãn bản thân và cũng không thể thỏa mãn bạn tình nữ. Đây cũng là lý do khiến nhiều nam giới không thích dùng bao cao su. Đàn ông tin rằng họ cảm thấy ít hơn sau khi đeo bao cao su. Đây là nguyên nhân khiến cực khoái mất nhiều thời gian do giảm cảm giác. Đồng thời, không cần bao cao su, cực khoái có thể diễn ra nhanh chóng.

Dị ứng cũng có thể là lý do

Hầu hết các thương hiệu sử dụng latex để làm bao cao su nam. Đó là sữa hoặc kheer lấy từ mủ cây. Đây là cách cao su được tạo ra. Nó được sử dụng để làm bao cao su. Theo Viện Hàn lâm Dị ứng và Miễn dịch học Hoa Kỳ, mủ cao su không an toàn cho sức khỏe. Theo ông, một số lượng protein được tìm thấy trong cao su gây ra phản ứng dị ứng ở người . Hãy để chúng tôi nói với bạn rằng do vấn đề về cao su ở nhiều người, bao cao su không có mủ cũng đã được tung ra thị trường.

Mùi cũng tạo ra sự khác biệt

Nhiều người cũng gặp vấn đề với mùi của mủ cao su hoặc bao cao su. Đó là lý do tại sao anh ấy không thích bao cao su vì mùi này lưu lại trong trái tim và tâm trí của anh ấy trong suốt cuộc quan hệ tình dục. Vì điều này, anh ấy không thể tập trung trong quan hệ tình dục.

Vấn đề CAEP

Theo một cuộc khảo sát của Higgins được công bố trên tạp chí Quan điểm về Sức khỏe Tình dục và Sinh sản, nam giới có nhiều khả năng gặp các vấn đề cương cứng liên quan đến CAEP-bao cao su (CAEP, hoặc các vấn đề cương cứng liên quan đến bao cao su). Đồng thời, theo một nghiên cứu được thực hiện vào năm 2013, nếu vấn đề CAEP bắt đầu xảy ra lặp đi lặp lại, thì nam giới bắt đầu không thích bao cao su và do đó họ cũng trở nên bất cẩn với các bệnh tình dục.

Bất ngờ cũng có thể là lý do

Bất ngờ cũng được coi là một trong những lý do khiến nam giới không thích dùng bao cao su . Theo một nghiên cứu trên Tạp chí Giới tính và Pháp luật Columbia, nhiều đàn ông cởi bao cao su để làm phụ nữ ngạc nhiên. Sự bất ngờ này cũng có thể khiến bạn phải trả giá đắt và có thể sự bất ngờ đó có thể khiến tâm trạng của đối tác nữ của bạn khó chịu. Vì vậy, hãy dành bất ngờ một cách chu đáo một chút.

Posted in TIN TỨC and tagged .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *