NAM GIỚI BỊ XUẤT TINH SỚM LIỆU CÓ THỤ THAI ĐƯỢC KHÔNG?

Rate this post

Xuất tinh sớm, hay còn gọi là tình trạng lâu xuất tinh hoặc xuất tinh quá nhanh, là vấn đề thường gặp ở nam giới và có thể ảnh hưởng đến khả năng thụ thai của nam giới.

Tuy nhiên, việc có thể thụ thai hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm cả tình trạng của nữ giới. Vì vậy, nếu nam giới bị xuất tinh sớm, vẫn có khả năng thụ thai nếu nữ giới đủ khả năng sinh sản và có các tế bào trứng khỏe mạnh.

Xem thêm

Tuy nhiên, nếu vấn đề xuất tinh sớm được gặp phải thường xuyên, nó có thể ảnh hưởng đến khả năng thụ thai của cả nam và nữ giới.

NAM GIỚI BỊ XUẤT TINH SỚM LIỆU CÓ THỤ THAI ĐƯỢC KHÔNG
NAM GIỚI BỊ XUẤT TINH SỚM LIỆU CÓ THỤ THAI ĐƯỢC KHÔNG

Nguyên nhân của hiếm muộn, vô sinh

Hiếm muộn và vô sinh là hai vấn đề liên quan đến khả năng sinh sản của nam và nữ. Có nhiều nguyên nhân gây ra hiếm muộn và vô sinh, bao gồm:

 1. Tuổi tác: Tuổi tác là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của cả nam và nữ. Đối với phụ nữ, khả năng sinh sản giảm dần sau khi họ đạt độ tuổi trung niên và đạt độ tuổi mãn kinh. Đối với nam giới, chất lượng và số lượng tinh trùng có thể giảm dần khi họ già đi.
 2. Rối loạn sản xuất tinh trùng: Rối loạn sản xuất tinh trùng ở nam giới là một nguyên nhân chính gây ra vô sinh. Nó có thể do các yếu tố như bệnh lý tinh hoàn, sử dụng thuốc, bị nhiễm độc, stress hoặc một số yếu tố di truyền.
 3. Rối loạn kinh nguyệt và rối loạn buồng trứng: Rối loạn kinh nguyệt và rối loạn buồng trứng ở phụ nữ cũng là một nguyên nhân chính gây ra hiếm muộn. Điều này có thể do rối loạn nội tiết tố, viêm nhiễm, sử dụng thuốc, hoặc một số yếu tố di truyền.
 4. Yếu tố di truyền: Yếu tố di truyền có thể gây ra hiếm muộn hoặc vô sinh ở nam và nữ. Nếu một trong hai người cha mẹ có sự cố về sản xuất tinh trùng hoặc rối loạn kinh nguyệt, thì có thể gây ra vấn đề cho con cái của họ.
 5. Lối sống không lành mạnh: Lối sống không lành mạnh, bao gồm hút thuốc, uống rượu, sử dụng ma túy và ăn uống không lành mạnh, cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của cả nam và nữ.
 6. Nhiễm trùng và viêm nhiễm: Nhiễm trùng và viêm nhiễm ở cả nam và nữ có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản bằng cách gây ra tổn thương đến các cơ quan sinh sản và làm giảm chất lượng và số lượng tinh trùng.

BỊ XUẤT TINH SỚM NÊN LÀM GÌ?

BỊ XUẤT TINH SỚM NÊN LÀM GÌ?
 1. Phương pháp “start-stop”: Phương pháp này bao gồm việc tạm dừng hoạt động tình dục khi bạn cảm thấy sắp xuất tinh, sau đó thở sâu và tập trung vào việc giữ lại sự kích thích mà không xuất tinh. Sau khi cảm thấy rõ ràng hơn, bạn có thể tiếp tục hoạt động tình dục.
 2. Phương pháp “squeeze”: Phương pháp này bao gồm việc nén chặt cơ PC (cơ cương dương) trong khi hoạt động tình dục, ngăn chặn xuất tinh. Nếu bạn cảm thấy sắp xuất tinh, hãy dừng lại và nén chặt cơ PC trong vài giây để ngăn chặn xuất tinh. Sau khi cảm thấy rõ ràng hơn, bạn có thể tiếp tục hoạt động tình dục.
 3. Tập thể dục và yoga: Tập thể dục và yoga có thể giúp giảm stress và cải thiện sức khỏe tinh thần, giúp bạn kiểm soát được xuất tinh sớm.
 4. Sử dụng bôi trơn: Sử dụng bôi trơn có thể giúp giảm sự kích thích và giúp bạn kiểm soát được xuất tinh sớm hơn.
 5. Thay đổi tư thế: Thay đổi tư thế khi hoạt động tình dục có thể giúp bạn kiểm soát được xuất tinh sớm hơn.
 6. sìn sú là một bài thuốc dân gian của người Ê đê, được dùng GIÚP NAM GIỚI cải thiện tình trạng xuất tinh sớm hỗ trợ các quý ông có thể kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả. Người con trai Ê đê thậm chí còn soi sìn sú như một vật bất ly thân, luôn dắt trên lưng để có thể dùng bất cứ khi nào cần.

sinsuhaiphong


Chính sách giao hàng sinsuhaiphong.com:
-  Shop Ship COD 63 tỉnh thành (Hải Phòng nhận sau 15-30 phút, Miền bắc nhận sau khoảng 1 ngày, trung 2 ngày, nam 3 ngày).
- Đóng gói kín đáo, che tên sản phẩm.
-  Được kiếm tra trước khi thanh toán.
-  Đơn hàng từ 500.000đ shop free ship.
- Các bạn có nhu cầu mua sản phẩm bên mình thì hãy an tâm khi nhận được đơn hàng mình sẽ gói kín đáo và người giao hàng sẽ không biết cái gì nhé bí mật hàng toàn.
- Cảm ơn tất cả các bạn tin tưởng và ủng hộ shop trong thời gian qua, mình sẽ cố gắng hoàn thiện dịch vụ tốt nhất có thể, để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

đóng gói kín đáo


Liên hệ với shop
 Hotline 0394830216 ( Call, SMS. Zalo,Telegram) 
Web:  sinsuhaiphong.com
Tiktok: https://www.tiktok.com/@shopbaocaosuhaiphong
Tiktok 2: https://www.tiktok.com/@sinsuchinhhang668
Fanpage: https://www.facebook.com/sinsuhaiphongvn
Posted in TIN TỨC and tagged .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *