Google đã xóa nhiều Ứng dụng Cho vay Cá nhân khỏi Playstore

Rate this post

Google đã xóa nhiều Ứng dụng Cho vay Cá nhân khỏi Playstore. Google nói rằng những ứng dụng này không tuân thủ chính sách an toàn cho người dùng. Google đã xóa các ứng dụng này mà không có bất kỳ thông báo trước nào.

Google đã xóa nhiều Ứng dụng Cho vay Cá nhân khỏi Playstore
Google đã xóa nhiều Ứng dụng Cho vay Cá nhân khỏi Playstore

 Đồng thời, những người khác đã được cảnh báo để đảm bảo tuân thủ chính sách. Ứng dụng không tuân theo các quy tắc sẽ bị loại trừ mà không cần thông báo. Ngoài ra, người dùng cũng đã được yêu cầu giữ cảnh giác. 

Theo thông tin nhận được từ Google, các cơ quan chính phủ cũng bị phàn nàn về các ứng dụng đã bị gỡ bỏ. Hiện tại với số lượng Ứng dụng cho vay còn lại trên Playstore, Google đã yêu cầu các nhà phát triển của mình làm rõ rằng họ tuân thủ luật và quy định của địa phương. Tuy nhiên, Google vẫn chưa công bố danh sách các ứng dụng đã bị xóa.

Tuyên bố của Google: 

Google đã giải thích hành động này trên blog của mình. Nó đã được viết rằng đảm bảo an ninh trên tất cả các nền tảng của chúng tôi là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. 

Chúng tôi đã thiết kế chính sách sản phẩm toàn cầu của mình với mục tiêu này và không ngừng nỗ lực để tăng cường sự an toàn cho người dùng.

Điều kiện của công cụ tìm kiếm là gì:

 Theo chính sách của Google, cần cung cấp thông tin rõ ràng cho người dùng về khung thời gian thanh toán tối thiểu và tối đa và lãi suất tối đa cho ứng dụng cho vay cá nhân. Ngoài ra, bằng ví dụ, khách hàng nên giải thích tổng chi phí của khoản vay sẽ là bao nhiêu.

Những gì RBI đang làm: Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) đã thành lập một nhóm làm việc trong bối cảnh các vụ việc quấy rối thông qua ứng dụng cho vay. Nhóm công tác này sẽ đề xuất để phát triển hệ thống cho vay kỹ thuật số. Tháng trước, RBI đã cảnh báo mọi người không nên trở thành con mồi của các nền tảng cho vay kỹ thuật số và ứng dụng di động trái phép.

Posted in TIN TỨC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *