Có một số hiểu lầm trong việc sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục và nhiều người đã mắc phải

Rate this post

 Hiểu lầm 1:

 Mở bao cao su trước khi sử dụng. Hầu hết bao cao su có dạng vòng, được đặt vào dương vật đã cương cứng rồi từ từ mở ra. Tuy nhiên, một số người dùng tay để mở bao cao su ra trước, điều này sẽ gây thêm nếp nhăn, khó đeo và dễ tuột bao.

Bạn nên tham khảo:

mua gel bôi trơn hải phòng

Sìn Sú nước Hải Phòng Là Gì, có tốt không, Review?

sử dụng bao cao su
sử dụng bao cao su

  Hiểu lầm 2: 

Mang bao cao su quá muộn hoặc quá sớm. Gần một nửa số người cho rằng dương vật không vào âm đạo là an toàn, trước tiên họ sẽ tiếp xúc với cơ quan sinh dục của bạn tình và đợi đến khi quan hệ thực sự hoặc thậm chí muốn xuất tinh rồi mới sử dụng bao cao su, điều này rất nguy hiểm. Cũng có một số người đeo bao sớm nhưng không giao hợp khiến bề mặt bao bị khô, khó đi vào âm đạo. Thời điểm thích hợp nhất là sau khi hai bên vuốt ve, tăng hưng phấn, mặc vào rồi mới bắt đầu quan hệ cơ quan sinh dục.

  Hiểu lầm 3:

 Không khí ở phía trước của bao cao su không bị thoát ra ngoài. Túi tinh ở đầu bao sẽ giữ lại không khí, nếu không làm rỗng bao cao su trước khi đeo bao dễ gây rách bao, có thể không đủ chỗ cho túi tinh. Cách làm đúng là dùng ngón tay véo nhẹ trước khi kéo dài bao để loại bỏ không khí bên trong.

Quan niệm 4: 

Bao cao su quá chật hoặc quá lớn. Bao cao su cũng có nhiều mẫu mã, sử dụng bao cao su quá nhỏ hoặc quá lớn không chỉ ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục mà còn có thể ảnh hưởng đến chức năng cương dương, gây đứt hoặc tuột bao. Nên đo đơn giản trước khi mua rồi điều chỉnh mẫu mã theo cảm nhận của mình.

  Hiểu lầm 5:

 Sử dụng sai ưu và khuyết điểm. Người ta dễ dàng bỏ qua trước sau trong những lúc cuồng nhiệt, điều này dẫn đến khó chịu cho người mặc và dễ bị tuột khi quan hệ. Một số bao cao su có các dấu hiệu phân biệt giữa dương tính và tiêu cực, có thể tránh được một chút chú ý.

  Hiểu lầm 6: 

Càng mỏng thời gian càng dài. Các loại bao cao su có chức năng như siêu mỏng, nổi, có mùi thơm ngày càng được ưa chuộng. Thực tế, đối với những nam giới lớn tuổi xuất tinh nhanh thì nên sử dụng bao cao su dày hơn để kiểm soát quá trình xuất tinh và kéo dài thời gian quan hệ. Đừng quá mê tín về chức năng kích thích của điểm nổi hương thơm cũng có thể gây dị ứng.

 Lầm tưởng 7: 

Dùng răng xé bao cao su. Một số người dùng răng xé toạc gói bao cao su đầy trêu chọc nhưng điều này rất dễ khiến mủ bị vỡ và tạo ra những kẽ hở. Ngoài ra, tránh dùng móng tay hoặc các dụng cụ sắc nhọn khác để mở gói bao cao su.

  Hiểu lầm 8: 

Sử dụng sai chất bôi trơn. Bao cao su thoải mái hơn khi sử dụng với chất bôi trơn, nhưng việc sử dụng chất bôi trơn gốc dầu sẽ làm biến chất mủ và giảm độ bền của bao. Bạn có thể chọn loại bao cao su có tác dụng bôi trơn hoặc sử dụng chất bôi trơn hòa tan trong nước.

  Quan niệm 9:

 Thời gian rút dương vật không đúng cách. Khoảng 31% nam giới và 27% phụ nữ thừa nhận rằng đã quá muộn để rút bao, sau khi dương vật yếu hoàn toàn, bao cao su sẽ dễ dàng rơi ra trong âm đạo.

  Hiểu lầm mười: 

bảo quản sai. Bao cao su cũng có hạn sử dụng và điều kiện bảo quản, nếu đặt trong môi trường quá nóng, ánh nắng trực tiếp, trong ô tô thì tuổi thọ của bao sẽ giảm. Vì vậy, hãy giữ bao cao su ở nơi khô ráo, tối và kín.

Posted in TIN TỨC and tagged .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *