CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Rate this post

sinsuhaiphong.com áp dụng chính sách đổi trả hàng MIỄN PHÍ  trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng, trong 14 ngày này, chúng tôi sẽ đổi sản phẩm khác hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng mà không có thêm bất cứ chi phí phát sinh nào. 

1. Sản phẩm muốn đổi hoặc trả phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu.

2. tiến hành đổi trả hàng, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua số điện thoại 0394830216 (08:30 đến 19:00 hằng ngày)

3. Trong trường hợp hàng giao bị lỗi hoặc sai quy cách, sinsuhaiphong.com sẽ chịu chi phí vận chuyển trả hàng. Xin lưu ý nếu sinsuhaiphong.com giao đúng với đơn đặt hàng và không sai hỏng thì chi phí vận chuyển trả hàng sẽ do khách hàng chịu. 

4. Khi khách hàng nhận sản phẩm trong điều kiện không ưng ý (Sản phẩm bị lỗi, hỏng, không giống với mô tả trên Website). Quý khách hàng có thể Từ Chối nhận sản phẩm mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào. 

– Email: sinsuhaiphong.com@gmail.com

– Số điện thoại: 0394830216

– Hotline tiếp nhận kiếu nại và phản ánh chất lượng dịch vụ

Shop sẽ hỗ trợ đổi trả linh hoạt trong trường hợp chưa sử dụng sản phẩm, đã sử dụng sản phẩm trong vòng 7 ngày từ khi nhận hàng!

Shop bao cao su Hải Phòng:
- Bảo mật thông tin khách hàng
- Kiểm tra hàng trước khi thanh toán tiền
- Miễn phí giao hàng toàn quốc
- Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày
- Đơn hàng tại HẢI PHÒNG
giao liền hoặc giao trong ngày theo giờ khách yêu cầu.
- Đơn hàng tỉnh khác nhận hàng trong giờ hành chính sau 1-3 ngày (tùy khu vực)

Posted in TIN TỨC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.