Bị nấm vùng kín có được quan hệ không? Rủi ro là gì?

Rate this post

Tình trạng bị nấm vùng kín là một vấn đề khá phổ biến ở phụ nữ, tuy nhiên, nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách, nó có thể gây ra những vấn đề sức khỏe và tình dục nghiêm trọng.

Bị nấm vùng kín có được quan hệ không
Bị nấm vùng kín có được quan hệ không

Trong trường hợp bạn đang bị nấm vùng kín, tốt nhất là bạn nên tránh quan hệ tình dục trong thời gian điều trị để tránh lây nhiễm cho đối tác của mình. Nếu không, rủi ro lây nhiễm nấm vùng kín cho đối tác của bạn là rất cao.

Ngoài ra, nấm vùng kín cũng có thể gây ra những biểu hiện như ngứa, chảy dịch, sưng tấy, đau rát, khiến cho quan hệ tình dục trở nên không thoải mái và đau đớn. Việc quan hệ trong tình trạng này có thể làm tăng nguy cơ nhiễm trùng và gây ra những tổn thương nghiêm trọng cho bộ phận sinh dục của bạn.

Vì vậy, tốt nhất là bạn nên tìm kiếm sự tư vấn và điều trị từ bác sĩ để giải quyết vấn đề nấm vùng kín một cách an toàn và hiệu quả, cũng như tránh các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình điều trị.

sinsuhaiphong


Chính sách giao hàng sinsuhaiphong.com:
-  Shop Ship COD 63 tỉnh thành (Hải Phòng nhận sau 15-30 phút, Miền bắc nhận sau khoảng 1 ngày, trung 2 ngày, nam 3 ngày).
- Đóng gói kín đáo, che tên sản phẩm.
-  Được kiếm tra trước khi thanh toán.
-  Đơn hàng từ 500.000đ shop free ship.
- Các bạn có nhu cầu mua sản phẩm bên mình thì hãy an tâm khi nhận được đơn hàng mình sẽ gói kín đáo và người giao hàng sẽ không biết cái gì nhé bí mật hàng toàn.
- Cảm ơn tất cả các bạn tin tưởng và ủng hộ shop trong thời gian qua, mình sẽ cố gắng hoàn thiện dịch vụ tốt nhất có thể, để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

đóng gói kín đáo


Liên hệ với shop
 Hotline 0394830216 ( Call, SMS. Zalo,Telegram) 
Web:  sinsuhaiphong.com
Tiktok: https://www.tiktok.com/@shopbaocaosuhaiphong
Tiktok 2: https://www.tiktok.com/@sinsuchinhhang668
Fanpage: https://www.facebook.com/sinsuhaiphongvn
Posted in TIN TỨC and tagged .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *