Bao cao su Sagami Original 002 (hộp 6 chiếc)

270.000VND

Mua Bao cao su Sagami Original 0.02 (hộp 6 chiếc) tại shopthanhtung.com ✓uy tín ✓giá tốt ✓Chính hãng ✓Giao hàng nhanh Hải Phòng và toàn quốc

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Bao cao su Sagami Original 0.02 (hộp 6 chiếc) là sản phẩm bcs siêu mỏng trên thế giới,  mỏng chỉ bằng 1/3 so với các dòng bao cao su thông thường khác. Đây là top  bao cao su siêu mỏng nhất thế giới được bán chạy tại Việt Nam và cho độ an toàn tuyệt đối.

Bao cao su Sagami Original 0.02 (hộp 6 chiếc)

Thông tin của bao cao su Sagami Original 0.02 (hộp 6 chiếc):

Xuất xứ: là sản phẩm của tập đoàn Sagami Rubber Industrial – Nhật Bản. Nhập khẩu chính hãng về Việt Nam qua đại diện độc quyền của Sagami là Hanoimedical.

Tính năng chính: Là loại bao cao su mỏng nhất thế giới chỉ 0.02mm, chống dị ứng, không mùi cao su, có hỗ trợ tính năng đeo bao nhanh, an toàn gần như tuyệt đối theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Chất liệu: Polyurathene cao cấp (thường được dùng để sản xuất và cấy ghép tim mạch và các bộ phận nhân tạo trong cơ thể) vì vậy nó tốt hơn hẳn các loại bao cao su thông thường khác chỉ được làm từ mủ cao su tự nhiên – Latex.

Quy cách: Hộp 6 chiếc.

Độ rộng cơ bản: 55mm ± 2.

Độ dày: 0,02mm ~ 20micron.

Chất bôi trơn: Có khá nhiều gel bôi trơn silicon cao cấp trong mỗi vỉ hộp chứa bao.

Màu sắc: Trong suốt.

Mua Bao cao su Sagami Original 0.02 (hộp 6 chiếc) tại shopthanhtung.com ✓uy tín ✓giá tốt ✓Chính hãng ✓Giao hàng nhanh Hải Phòng và toàn quốc

Review Bao cao su Sagami Original 002 (hộp 6 chiếc)

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bao cao su Sagami Original 002 (hộp 6 chiếc)
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào